Than hoạt tính hút mùi tại Đà Nẵng

thanhvinh1010@gmail.com Chào Ohido Đà Nẵng, mình là Vinh đang sinh sống làm việc tại Đà Nẵng, hiện mình vừa mới xây dựng nhà xong và đang muốn mua than hoạt tính để hấp thụ mùi sơn, mùi gạch trong nhà mới. Bên công ty các bạn có những loại than nào? Mình nên chọn loại nào cho phù hợp, tư vấn giúp mình nhé? Xin cảm ơn.

Ohido Đà Nẵng trả lời:

Chào bạn, với câu hỏi của bạn Ohido Đà Nẵng xin tư vấn bạn như sau:

Hiện tại Ohido Đà Nẵng đang phân phối các loại sản phẩm than hoạt tính khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau:

+ Than hoạt tính Ấn Độ: Than hoạt tính dạng hạt vô định hình đã được hoạt hóa – Sản phẩm được nhập khẩu tại Ấn Độ (Than Ấn Độ): Dùng trong xử lý nước tinh khiết, nước uống đóng bình, đóng chai, dùng hấp thụ mùi trong không khí, mùi điều hòa, ô tô, hay mùi sơn của những ngôi nhà mới xây…

+ Than hoạt tính gáo dừa Bến Tre: Sản phẩm được làm từ gáo dừa, được nung nóng ở nhiệt độ nhất định và đã được hoạt hóa đảm bảo mao mạch rỗng tốt sử dụng trong xử lý nước sinh hoạt, đổ cột composite…

+ Than hoạt tính gáo dừa Trà Bắc:  Than hoạt tính Trà Bắc là loại vật liệu gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình, có tính năng, tác dụng rất đa dạng và đặc biệt, có kết cấu nhiều lỗ xốp, diện tích bề mặt cực kỳ lớn được tạo ra trong giai đoạn hoạt tính hóa các cấu trúc rỗng ở bên trong. Dưới kính hiển vi điện tử, một hạt than hoạt tính trông giống như tổ kiến; tổng diện tích bề mặt của 0,5 kg than hoạt tính (đơn vị khối lượng từ 1.000 – 2.500 m2/g) còn rộng hơn cả một sân bóng đá. Vì thế, khả năng hấp phụ của than hoạt tính rất mạnh và lưu giữ tốt đối với các chất khí, chất lỏng và các phân tử hữu cơ khác. được sản xuất từ than sọ dừa dạng hạt, theo phương pháp vật lý, hoạt hóa bằng hơi nước quá nhiệt từ 850oC đến 950 oC.

+ Than phân chuột (Than viên): Than viên chưa hoạt hóa (than phân chuột) là sản phẩm từ quá trình sản xuất than hoạt tính gáo dừa dạng hạt còn sót lại các kích thước nhỏ hơn, bột than, tro, mùn (dạng vô định hình) sau đó được nén với một lực rất lớn tạo ra các kích thước viên (giống phân chuột) được sử dụng để lọc nước, đổ bể lọc truyền thống, đổ bể phốt xử lý nước thải…

Ngoài các loại sản phẩm trên Ohido còn có những dòng sản phẩm cao cấp như: Than Calgon nhập khẩu từ Mỹ, Than hoạt tính Norit nhập khẩu từ Hà Lan….

Với yêu cầu của bạn. Ohido tư vấn bạn nên sử dụng than Ấn Độ hoặc than GD Trà Bắc để hấp thụ mùi trong ngôi nhà của bạn. Dưới đây là đặc tính của than Ấn Độ:

1. Thông tin sản phẩm:

Than hoạt tính Ấn Độ Xuất xứ : Ấn Độ Kích thước : 6 – 12 mesh (1.4mm – 3.35mm) Khối lượng riêng : 450 kg/m3 Quy cách đóng gói: 25kg/bao Đặc điểm nhận dạng : dạng hạt màu đen , khô rời có góc cạnh Ứng dụng : Dùng trong lĩnh vực xử lý nước uống , dược phẩm , thực phẩm ….

2. Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản Phẩm:

Hình dạng : dạng hạt không định hình. Chỉ số Iodine : min 650 mg/gam Màu sắc : màu đen đặc trưng của than. Tỷ trọng ở 25 C : 0,440 – 0,600 g/ml. Tính tan trong nước hoặc trong dung môi khác : không tan. Độ ẩm (Moisture) : 5% tối đa. Độ tro (Ash) : 3% tối đa. Cường độ (Hardness) : 95% tối thiểu. Độ pH : 9 – 11 . Điểm cháy : trên 450 độ C.

3. Đặc điểm ứng dụng:

– Ứng dụng phổ biến trong lọc nước uống , nước thải , khí thải – Công nghiệp thực phẩm , dược phẩm – Công nghiệp thủy sản , bia nước giải khát … Than hoạt tính được sử dụng chủ yếu để hấp phụ chất khí và chất lỏng trong các ngành công nghiệp: Dầu mỏ, hóa chất, Y dược, luyện vàng, chế biến thực phẩm, lọc nước, xử lý khí bị ô nhiễm…Có tác dụng tinh chế, phân ly, khử mùi vị lạ, thu hồi các kim loại quý, làm chất xúc tác, mặt nạ phòng độc, đầu lọc thuốc lá… Phạm vi sử dụng của sản phẩm rất đa dạng, là loại vật liệu không thể thiếu được đối với các ngành công nghiệp chế biến, xử lý độc hại và bảo vệ môi trường…

Than hoạt Ấn Độ đã được hoạt hóa với giá 45.000đ/kg – Bao 25kg ứng dụng trong xử lý nước, hấp thụ màu, mùi trong không khí và trong nước

Với than Ấn Độ do Ohido Đà Nẵng cung cấp bạn sẽ không còn phải lo lắng hay khó chịu vì mùi trong không khí ngôi nhà của bạn nữa.

Bạn thân mến, trên đây là những thông tin tư vấn từ Ohido Đà Nẵng. Cung cấp đến bạn nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn. Để được tư vấn kỹ hơn hoặc cần liên hệ mua than lọc mùi, hấp thụ mùi do Ohido Đà Nẵng phân phối, xin mời bạn gọi điện theo số 0236.2.485.333 hoặc 0907.91.8080 Nhân viên Ohido Đà Nẵng luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan