Danh Mục : Hỏi – Đáp

Máy lọc nước thế hệ mới OH80 đã có mặt tại Đà Nẵng

Máy lọc nước tinh khiết RO OHIDO OH80 áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO với khả năng cung cấp nguồn nước sạch hoàn toàn tinh khiết. Máy sử dụng màng RO là màng Dow Filmtech chính hãng được sản xuất tại Mỹ. Mục tiêu của OHIDO không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà chúng tôi còn luôn nỗ lực mang đến cho khách .

Mua máy lọc nước cho văn phòng công ty tại Đà Nẵng

Adt.duyen@gmail.com Chào Ohido, tôi là Duyên hiện tại tôi đang làm bên phòng nhân sự của một công ty tại thành phố Đà Nẵng. Công ty chúng tôi đang có nhu cầu mua 2 chiếc máy lọc nước RO OHIDO cho nhân viên tại văn phòng dùng uống trực tiếp. 2 chiếc máy này dự kiến được lắp tại tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà, mỗi tầng có 10 nhân viên làm .

Máy lọc nước gia đình tại Đà Nẵng

Minhnguyet1186@gmail.com Chào Ohido, Mình đang sống tại Hòa Khánh – Đà Nẵng. Hiện tại mình muốn đặt hàng mua máy lọc nước RO Ohido gia đình 7 cấp lọc tủ kính cường lực của các bạn. Cho mình thông tin về sản phẩm này nhé? Mình có thể đến đâu gần khu vực mình để mua nhỉ? Bên công ty có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà giúp mình không? Tư .

Địa chỉ bán máy lọc nước tại Đà Nẵng

Ninhduongdana@gmail.com hỏi: Chào Ohido Đà Nẵng. Các bạn cho tôi hỏi làm thế nào để mua được máy lọc nước chính hãng của công ty? Hình thức mua hàng cũng như lắp đặt thanh toán như thế nào? Nhà tôi hiện nay ở Cẩm Lệ – Thành phố Đà Nẵng. Xin cám ơn. Ohido Đà Nẵng trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido Đà Nẵng. Với câu hỏi của bạn .

Tại sao máy lọc nước Ohido lại có giá thành cao hơn các dòng máy khác tại thị trường Đà Nẵng?

minhhoang1984@gmail.com Xin chào Ohido, tôi đang có nhu cầu mua máy lọc nước nên đã tham khảo một số thương hiệu trên thị trường Đà Nẵng để lựa chọn sản phẩm phù hợp, nhưng qua tìm hiểu tôi thấy có quá nhiều chủng loại, mẫu mã, đủ các loại giá cả, cùng một loại máy mà mổi cửa hàng họ báo một giá khác nhau. Hôm qua được người bạn giới thiệu cho máy .

Đặt hàng máy lọc nước RO Ohido tại Đà Nẵng như thế nào?

quyenquy1873@gmail.com Chào Ohido Đà Nẵng.! Tôi có tham khảo máy lọc nước RO Malaysia của Ohido trên mạng Internet và đã qua showrrom tại 407 Nguyễn Phước Nguyên – thành phố Đà Nẵng xem hàng trực tiếp thấy khá yên tâm về chất lượng, các bạn chia sẻ thông tin rất rõ ràng về tính năng sản phẩm. Tôi muốn nhờ các bạn nói rõ hơn về nguồn gốc của máy lọc nước R.O .

Than hoạt tính hút mùi tại Đà Nẵng

thanhvinh1010@gmail.com Chào Ohido Đà Nẵng, mình là Vinh đang sinh sống làm việc tại Đà Nẵng, hiện mình vừa mới xây dựng nhà xong và đang muốn mua than hoạt tính để hấp thụ mùi sơn, mùi gạch trong nhà mới. Bên công ty các bạn có những loại than nào? Mình nên chọn loại nào cho phù hợp, tư vấn giúp mình nhé? Xin cảm ơn. Ohido Đà Nẵng trả lời: Chào bạn, .

Màng lọc RO nào chất lượng dùng cho dây chuyền lọc nước đóng bình?

Xin chào Ohido. Tôi có một dây chuyền lọc nước tinh khiết để sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình công suất 1000 l/h, được đưa vào hoạt động hơn hai năm nay. Thời gian gần đây, tôi thấy hiện tượng nước thành phẩm sau lọc nhỏ hơn rất nhiều so với công suất nước của hệ thống ban đầu. Tôi nghĩ màng RO bị tắc, cần phải thay mới nhưng chưa biết .

Máy lọc nước tốt nhất tại Đà Nẵng?

Xin chào Ohido Đà Nẵng. Tôi là Minh đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Do nước máy khu nhà tôi nhiều lúc hay có mùi Clo rất nồng nên tôi đã sử dụng máy lọc nước từ vài năm trước. Bây giờ tôi muốn đổi sang máy mới, vì chiếc máy cũ hoạt động không còn tốt nữa, hay bị rò nước, hỏng hóc lặt vặt gây nhiều bất tiện khi .

Đá cây bị đục và phương án xử lý?

hungchuong1411@gmail.com hỏi: Chào Ohido. Mình hiện đang ở tại Đà Nẵng, gia đình mình đang tham gia sản xuất nước đá cây tại quận Thanh Khê . Trước đây đá rất trong và đạt tiêu chuẩn đưa ra thị trường nhưng dạo gần đây những cây đá do cơ sở mình sản xuất thường bị đục đến 90% cây đá. Được biết đến công ty các bạn là một đơn vị xử lý nước rất .

Máy lọc nước nào chất lượng và có nhiều ưu đãi nhân dịp xuân Bính Thân 2016

Vinhhoa114@gmail.com hỏi: Chào Ohido. Được biết đến công ty của các bạn qua lời giới thiệu của bạn bè đang dùng sản phẩm máy lọc nước RO Ohido model T8080. Tôi cũng đang có nhu cầu mua sản phẩm này để sử dụng cho mục đích ăn uống hằng ngày nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí đun nấu. Tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn nên mua loại nào thì tốt nhất? Không biết tại .

Thay thế lõi lọc trong máy lọc nước tại Đà Nẵng

Lemai81@gmail.com Xin chào Ohido Đà Nẵng. Tôi mua máy lọc nước của các bạn sử dụng được hơn 6 tháng rồi. Mấy hôm trước tôi có nhận được 1 tin nhắn thông báo đã đến thời hạn thay thế lõi lọc từ tổng đài công ty bạn. Tuy nhiên do tôi đang đi công tác xa nên chưa thay thế được. Hiện nay nhà tôi đã có 1 bộ lọc thô do các bạn tặng .

Giải pháp bảo vệ máy lọc nước RO nhờ bộ cốc lọc chặn 20”

Minhnguyet888@gmail.com Xin chào Ohido. Nhà tôi ở Hội An hiện nay tôi đang sử dụng máy lọc nước RO. Khu vực tôi ở chưa có nước sạch thành phố nên phải sử dụng nguồn nước giếng khoan. Tuy nhiên cứ trung bình khoảng 1 tháng là tôi lại phải thay thế lõi lọc trong máy lọc nước vì nguồn nước đầu vào quá bẩn. Tôi có tham khảo thấy bên công ty của bạn .

Mua bình nhựa 20lit sản xuất nước uống tinh khiết tại Đà Nẵng?

Hungminh81@gmail.com hỏi: Chào Ohido. Tôi hiện đang có một nhà xưởng chuyên sản xuất nước đóng bình, đóng chai tại Quảng Nam. Trước đây tôi thường lấy vỏ bình vỏ chai tại thành phố Hồ Chí Minh vận chuyển về Quảng Nam. Tuy nhiên chi phí vận chuyển rất cao nhưng trong quá trình vận chuyển do thời thiết nắng nóng nên rất nhiều bình khi hạ tải từ Contenner xuống bị móp méo, biến .

Mua máy lọc nước Ohido tại Quảng Bình?

Hungphamqb@gmail.com  hỏi: Xin chào, hiện nay mình đang sinh sống tại Quảng Bình và muốn tham khảo mua một chiếc máy lọc nước về dùng cho gia đình mình. Nhà ba mẹ vợ mình sống tại Đà Nẵng đã sử dụng sản phẩm OHIDO và giới thiệu cho mình vì máy sử dụng tốt . Nhưng Mình muốn nhờ các bạn tư vấn thêm về những ưu điểm của Máy lọc nước của OHIDO so với các .

Mua vật liệu lọc nước tại Quảng Trị

Mua vật liệu lọc nước tại Quảng Trị
Huyenpham80@gmail.com Xin chào Ohido. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị. Hiện tại gia đình tôi đang sử dụng nguồn nước giếng khoan do khu vực tôi sống chưa có nước máy thành phố. Tuy nhiên tôi thấy nước giếng không ổn định và thưởng xuyên thay đổi nên tôi đang có nhu cầu mua một ít vật liệu lọc để xử lý nước giếng khoan .

Máy lọc nước nào dùng làm quà tặng ý nghĩa cho nhà chùa?

Hungxu0609@gmail.com hỏi: Xin chào Ohido Đà Nẵng, tôi muốn nhờ các bạn tư vấn cho tôi vấn đề như sau: Sắp tới ngôi chùa gần nhà tôi tổ chức khánh thành. Bà con trong tổ dân phố của tôi muốn chọn một món quà để công đức lòng thành của mình lên nhà chùa. Tôi tham khảo thấy sản phẩm máy lọc nước của Ohido rất phù hợp, vì chùa trên núi cao nên việc .

Giải pháp xử lý nước sinh hoạt cho khách sạn tại Đà Nẵng

Vinhthanhdn@gmail.com hỏi: Chào Ohido, tôi là Vinh, hiện tôi đang kinh doanh khách sạn. Khách sạn của tôi nằm sát Sông Hàn. Nguồn nước tôi đang sử dụng là nguồn nước máy lấy từ nhà máy nước Cầu Đỏ nên chất lượng khá đảm bảo. Tuy nhiên gần đây khách du lịch lưu trú tại khách sạn chúng tôi thường phàn nàn về nguồn nước làm cho họ bị dị ứng da, nổi mẩn lên, .

Nước bị chua và phương án xử lý?

Tienchungqb@gmail.com  Chào Ohido Đà Nẵng, nhà tôi ở Quảng Bình hiện đang kinh doanh nước uống đóng bình khai thác từ nguồn nước ngầm. Tuy nhiên thời gian gần đây nước thành phẩm khi uống thường có vị chua. Ohido cho tôi hỏi nguyên nhân của nước bị chua? Làm cách nào để khắc phục hiện tượng trên? Xin cảm ơn.   Cảm ơn câu hỏi của bạn, với câu hỏi này Ohido Đà Nẵng .

Địa chỉ mua máy lọc nước Ohido tại Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk

Maihaibmt@gmail.com : Xin chào Ohido, tôi hiện đang sinh sống tại Ea Tam – Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk. Gia đình tôi đang tham khảo chọn mua một máy lọc nước R.O để lọc nước uống trực tiếp cho gia đình. Hôm rồi tôi có tham khảo trên mạng về dòng máy của các bạn. Tôi thấy rất thích dòng sản phẩm Ohido nhất là về chính sách chăm sóc khách hàng cũng như .